Βộ 3 ѕ𝐭𝚛eαɱe𝚛 góᑭ vố𝚗 ɱở 𝚗ɦà ɦà𝚗g 𝖼ɦս𝚗g, СĐӍ 𝐭𝚛α𝚗ɦ 𝖼ãi gα𝗒 gắ𝐭 về 𝖼ɦấ𝐭 ℓượ𝚗g – Zin News
22/10/2021
Βộ 3 ѕ𝐭𝚛eαɱe𝚛 góᑭ vố𝚗 ɱở 𝚗ɦà ɦà𝚗g 𝖼ɦս𝚗g, СĐӍ 𝐭𝚛α𝚗ɦ 𝖼ãi gα𝗒 gắ𝐭 về 𝖼ɦấ𝐭 ℓượ𝚗g

Βộ 3 ѕ𝐭𝚛eαɱe𝚛 góᑭ vố𝚗 ɱở 𝚗ɦà ɦà𝚗g 𝖼ɦս𝚗g, СĐӍ 𝐭𝚛α𝚗ɦ 𝖼ãi gα𝗒 gắ𝐭 về 𝖼ɦấ𝐭 ℓượ𝚗g

Giới trẻ Việt không còn quá xa lạ với Top 3 streamer nổi tiếng: Độ Mixi, Pewpew, Xemesis. Mới đây bộ ba này vừa góp vốn và mở tiệm cơm tấm mang tên Şà Βì Сɦưở𝚗g đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Chỉ sau 1 ngày mở bán, quán cơm của bộ 3 đã nhanh chóng làm dấy lên làn sóng tranh cãi về vấn đề chất lượng món ăn và giá cả.

Theo đó, bên cạnh những lời khen, chúc mừng đến từ người ɦâɱ ɱộ 𝐭ɦì cũng có vô số những bài review về chất lượng cũng như giá cả của quán cơm tấm này, về phần giá cả, theo như công bố trên website, các món ăn sẽ có giá từ 19k-110k (cho phần combo đặt biệt hiện tại mới khai trương nên đang được giảm giá xuống còn là 89k.)

Các tín đồ ‘nghiện’ cơm tấm vẫn cho rằng đây là một mức giá có phần hơi cao so với mặt bằng chung tại Sài Gòn, nhất là thời điểm này dịch bệnh đang khó khăn, học sinh sinh viên và người lao động khó có thể mà thưởng thức với mức giá này.

Tiếp theo đến phần chất lượng món ăn, có lẽ vì mới khai trương với số lượng khách tương đối đông nên chất lượng món ăn còn có phần sơ sài, chưa thật sự thuyết phục được thực khác mà đã mang lại những bài đánh giá không mấy khách quan cho quán.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều góp ý chân thành với mong muốn, quán cơm này sẽ có sự cải thiện tốt hơn về chất lượng sản phẩm:

Đứng trước những nhận xét chê nhiều hơn khen, một bộ phận fan đã lên tiếng bênh vực Độ Mixi, PewPew và Xemesis, đồng thời khẳng định mọi người không nên quá khắt khe khi đánh giá món cơm tấm. 

Bởi, nghề kinh doanh hàng ăn vốn chẳng khác nào “làm dâu trăm họ”, chín người thì mười ý. Cộng với việc tiệm cơm tấm mới mở cửa, việc còn thiếu sót và cần điều chỉnh lại hương vị vẫn nên có thời gian để thay đổi.

Hiện tại sự việc vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên các diễn đàng review đồ ăn, về phía bộ 3 streamer vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Có thể thấy thời gian gần đây, một bộ phận streamer đã bắt đầu chuyển hướng dần sang con đường kinh doanh ví dụ như Pewpew cũng đã từng xây dựng 1 chuỗi cửa hàng với mức giá khi vừa khai trương là 35k cho 1 ổ bánh mì cũng đã từng khiến dư luận tranh cãi. Thế nhưng câu chuyện kinh doanh của anh chàng không mấy thuận lợi khi liên tục gặp các đợt dịch khiến công việc kinh doanh trở nên thua lỗ nặng nề.

Và nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi, liệu các streamer này đang lợi dụng sự nổi tiếng để buôn bán kinh doanh mà quên đi mất chất lượng hay không??