CĐM χôη χασ тяước clιρ nghi vấn Đạт G ‘đι đườηg qυуềη’ νớι Dυ Uуêη – Zin News
30/11/2021
CĐM χôη χασ тяước clιρ nghi vấn Đạт G ‘đι đườηg qυуềη’ νớι Dυ Uуêη

CĐM χôη χασ тяước clιρ nghi vấn Đạт G ‘đι đườηg qυуềη’ νớι Dυ Uуêη

Câu chuyện Đạt G và Du Uyên chia tay “cơm không lành, canh không ngọt” nhiều khán giả đã biết thông qua những bài chia sẻ của bạn gái cũ. Tuy nhiên, Đạt G giữ im lặng và cho rằng bản thân vẫn xem tình cũ là bạn, đồng thời còn gửi lời cảm ơn đến bạn gái khi đã bên mình trong thời gian qua. Hôm nay, khi sinh nhật giọng ca Buồn của anh thì cũng là lúc xuất hiện đoạn clip Đạt G từng “đi đường quyền” với bạn gái cũ.

Nhiều khán giả cho rằng những lời tố cáo của Du Uyên về Đạt G như “đi đường quyền”, để lại nợ cho cho bạn gái cũ,… chỉ đến từ một phía, rõ ràng tình cũ vẫn rất lịch sự sau chia tay. Tuy nhiên, thời điểm đoạn clip Đạt G “đi đường quyền” với bạn gái cũ tại nhà riêng được xuất hiện thì hình ảnh của nam rapper lần nữa gây tranh cãi trong lòng khán giả.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nam nhân đến nhà bạn gái cũ để có hành động rất căng thẳng, trong khi Du Uyên và những người thân đang ngồi ăn uống thì nam nhân này xông vào và có thái độ hằn học với tình cũ. Người trong nhà đã can ngăn nhưng nam ca sĩ vẫn dùng “chiêu thức võ lâm” nói chuyện với nữ ca sĩ.

Thời gian đầu, Du Uyên hơi bất ngờ và ngồi chịu trận nhưng sau đó cũng có phản kháng, người nhà nữ ca sĩ đã có hành động can ngăn cả hai không cho sự việc tiếp diễn thêm nữa. Theo video, nam nhân dường như đang ngoài đường đến nhà tình cũ nên mũ bảo hiểm còn chưa tháo xuống.

Khi cả hai tuyên bố chia tay, Du Uyên đã từng tiếc lộ tin nhắn Đạt G dọa đến nhà “đi đường quyền” nhưng ban đầu ai cũng nghĩ đó chỉ là lời nói, thì hiện tại hành động không hay của bạn trai Cindy Lư dành cho tình cũ đã được hé lộ. 

Hiện tại, phía Đạt G vẫn chưa có câu trả lời chính thức, liệu nhân vật nam chính “đi đường quyền” có phải là nam rapper. Hoặc cũng có thể câu chuyện này còn có ẩn tình gì khác nữa?