Cô gáι 24 тυổι νớι ηιềм уêυ тнícн χê dịcн, tự lái mô tô đi khắp nơi trên bản đồ Việt Nam – Zin News
22/10/2021
Cô gáι 24 тυổι νớι ηιềм уêυ тнícн χê dịcн, tự lái mô tô đi khắp nơi trên bản đồ Việt Nam

Cô gáι 24 тυổι νớι ηιềм уêυ тнícн χê dịcн, tự lái mô tô đi khắp nơi trên bản đồ Việt Nam

Trần Mỹ Linh (Linh Trần), 24 tuổi, quê ở Bến Tre, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. 4 năm nay, Trần Mỹ Linh theo niềm đam mê xê dịch, tự đi phượt bằng mô tô và yêu thích hình thức camping tự do.

Cô gái 24 tuổi lái mô tô đi phượt khắp nơi, thích ở khách sạn ngàn sao - 1

Từ khi còn nhỏ, Linh đã nhen nhóm niềm mê xê dịch khi vô tình bắt gặp đoạn quảng cáo cô gái chạy mô tô trên ti vi. Cô gái GenZ muốn có sự tự do trên những cung đường, khám phá rừng vàng biển bạc của non sông kỳ thú. Hơn hết là sống đúng với cá tính của bản thân.

Cô gái 24 tuổi lái mô tô đi phượt khắp nơi, thích ở khách sạn ngàn sao - 2

Bắt đầu theo đam mê này từ năm 2017, Mỹ Linh xuất phát với chiếc xe máy đã đổ đầy bình xăng cùng sự háo hức, khám phá những mảnh đất ít người lui tới hay tìm tới những địa danh lâu nay chỉ biết đến cái tên trên bản đồ đất nước.

Bộ dụng cụ sửa xe máy cần có của các phượt thủ - Cơ khí Viễn Đông

Mặt khác, đi phượt giúp Linh hiểu bản thân nhiều hơn. Sương gió, nắng mưa cùng khó khăn trên những cung đường trau dồi cho bản thân cô.

Cô gái 24 tuổi lái mô tô đi phượt khắp nơi, thích ở khách sạn ngàn sao - 4

Sau những cung đường dài mệt mỏi, thay vì lựa chọn ngả lưng ở những khách sạn 4-5 sao, Linh Trần lựa chọn “khách sạn ngàn sao”. Khám phá của tuổi trẻ cùng tình yêu thiên nhiên, cô không ngại khó, ngại khổ.

Cô gái 24 tuổi lái mô tô đi phượt khắp nơi, thích ở khách sạn ngàn sao - 3

Sau mỗi chuyến đi, cô gái được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để tiếp tục công việc. Không chỉ vậy, camping tự do còn giúp bạn trẻ gắn kết hơn với bạn bè.

Cô gái 24 tuổi lái mô tô đi phượt khắp nơi, thích ở khách sạn ngàn sao - 6

Linh gợi ý mọi người khi tình hình dịch ổn định có thể camping tại Mũi Dinh, Ninh Thuận hoặc hồ Trị An, Đồng Nai. Đây đều là những địa điểm có cung đường dễ đi, phù hợp để tổ chức các hoạt động tập thể hay các trò chơi đội nhóm. Đặc biệt, cô lưu ý mọi người đi chơi phải luôn giữ gìn cảnh quan, vứt rác đúng nơi quy định.