Cô ‘hoa hậu’ tráo đồng hồ Rolex giá 2 tỉ đồηg củα ηgườι уêυ để вáη тяả ηợ là αι? – Zin News
22/10/2021
Cô ‘hoa hậu’ tráo đồng hồ Rolex giá 2 tỉ đồηg củα ηgườι уêυ để вáη тяả ηợ là αι?

Cô ‘hoa hậu’ tráo đồng hồ Rolex giá 2 tỉ đồηg củα ηgườι уêυ để вáη тяả ηợ là αι?

Ngày 12.10, Cơ quan CSĐT Q.3 (TP.HCM) cho biết đã phối hợp với Phòng CSHS (PC02) TP.HCM tạm giữ Lã Thị Anh (31 tuổi, ngụ P.Tân Hưng, Q.7) để đιềυ тяα νề нàηн νι “тяộм ¢ắρ тàι ѕảη” là chiếc đồng hồ Rolex.

Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ Rolex 2 tỉ đồng là ai? - ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, hai tháng trước, N.M.T. (24 tuổi, ngụ Q.3) quen Lã Thị Anh qua MXH. Được hơn một tuần, cả hai thân thiết và T. đưa bạn gái về nhà qua đêm. Lã Thị Anh được người yêu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu, trong đó chiếc Rolex giá hơn 2 tỉ đồng. Sau đó, hai người thường xuyên xảy ra to tiếng và Lã Thị Anh lên kế hoạch tráo chiếc đồng hồ của người yêu rồi chia tay.

Đánh tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ của người tình - VnExpress

Để T. không phát hiện, Lã Thị Anh lén chụp ảnh, gửi nhờ bạn bè tìm mua chiếc đồng hồ “pha-ke” giá hơn 13 triệu đồng. Ngày 11.9, T. liên lạc xin lỗi, Lã Thị Anh vờ chấp nhận để tìm cơ hội đến nhà người yêu thực hiện ý đồ. Đêm đó, trong lúc người yêu ngủ say, Lã Thị Anh đã tráo đồng hồ giả vào bộ sưu tập, lấy đồ thật cất giấu.

Cô gái tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ đồng từng đăng quang Miss Vietnam Continents  2018

Sáng hôm sau, Lã Thị Anh tìm cớ giận dỗi chia tay T. rồi mang chiếc đồng hồ đi thế chấp được một tỉ đồng. Vài ngày sau, trong lúc lau chùi bộ sưu tập T. phát hiện đồng hồ là hàng giả nên đi trình báo, nghi cho người giúp việc.

Trong thời gian này, Lã Thị Anh cũng nhờ bạn bè tìm chỗ bán chiếc đồng hồ để trả tiền lại. Hình ảnh chiếc Rolex đắt tiền được bán trên MXH khiến C.A nghi vấn. Vào cuộc điều tra, triệu tập những người liên quan, sau đó bắt giữ Lã Thị Anh.

Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ Rolex 2 tỉ đồng là ai? - ảnh 1

Làm việc với CQĐT, Lã Thị Anh thừa nhận hành vi của mình, do thua lỗ trong việc đầu tư tiền ảo nên trộm đồng hồ Rolex để bán lấy tiền trả nợ.

Lã Thị Anh, sinh năm 1990, quê ở Hà Nội. Cô hiện đang thường trú tại quận 7 (TP.HCM). Trước đây, cô từng thử tài ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bất động sản.

Hoa hậu bị bắt vì trộm đồng hồ Rolex 2 tỉ đồng là ai? - ảnh 3

Nhiều người nhanh chóng nhận ra Lã Thị Anh là gương mặt quen thuộc khi từng đăng quang Miss Vietnam Continents 2018 diễn ra tại Mỹ (cuộc thi Ngọc Trinh chiến thắng vào năm 2011). Trước đó, Lã Thị Anh cũng từng tham gia cuộc thi về diễn xuất. Cô chia sẻ bản thân có niềm yêu thích dành cho điện ảnh và theo học tại khoa sản xuất phim ở New York (Mỹ).