Cυộc ѕốηg ‘cнαηн ѕả’ củα тιểυ qυý тử 4 тυổι ηнà Đαη Trườηg, ∂ạσ ρнố вằηg тяực тнăηg – Zin News
22/10/2021
Cυộc ѕốηg ‘cнαηн ѕả’ củα тιểυ qυý тử 4 тυổι ηнà Đαη Trườηg, ∂ạσ ρнố вằηg тяực тнăηg

Cυộc ѕốηg ‘cнαηн ѕả’ củα тιểυ qυý тử 4 тυổι ηнà Đαη Trườηg, ∂ạσ ρнố вằηg тяực тнăηg

Thiên Từ – con trai ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên, dù mới chỉ 4 tuổi nhưng Thiên Từ là 1 rich kid chính hiệu với cuộc sống chuẩn giới thượng lưu khiến bao người mơ ước.

Hiện tại, Thiên Từ đã được 4 tuổi và ngày càng ra dáng rich kid thứ thiệt, cậu bé mê siêu xe, dùng toàn đồ hiệu, đi du lịch ở những nơi đắt tiền và mới đây nhất là được bố mẹ nuông chiều cho đi trực thăng dạo phố ở Mỹ.

Sau khi sang mỹ để đoàn tụ cùng gia đình, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên dành thời gian cùng chăm sóc và đưa con trai cưng đi chơi. Chiều này 20/6, “Anh Bo” đã hé lộ loạt khoảnh khắc Thiên Từ mong muốn được đi trực thăng nên cả gia đình đã có 1 ngày cùng nhau trải nghiệm để chiều con trai.

Chiều lòng mong muốn của quý tử nên Đan Trường và vợ đã tranh thủ thuê trực thăng để đi ngắm đường phố ở Mỹ từ trên cao.

Không chỉ thích đi trực thăng, Thiên Từ còn có đam mê mãnh liệt với các thể loại siêu xe đắt đỏ, Trong mùa hè vừa qua, bé còn được mẹ cho đi Hawaii nghỉ mát và hàng ngàn trải nghiệm sang chảnh khác.