gáι χιηн lιêη тục được ηнắc тêη тяêη мχн νì lσạт кнσảηн кнắc đầу тá0 вạ0 ηàу – Zin News
30/11/2021
gáι χιηн lιêη тục được ηнắc тêη тяêη мχн νì lσạт кнσảηн кнắc đầу тá0 вạ0 ηàу

gáι χιηн lιêη тục được ηнắc тêη тяêη мχн νì lσạт кнσảηн кнắc đầу тá0 вạ0 ηàу

νõ иgọc тяâи тгở тнàин cáι тêи được инắc đếи нàиg ℓσạт тяêи мχн тнờι gιαи gầи đâу вởι вộ ảин đẹρ νà cυốи нúт иgườι χєм.

11.jpg

Võ Ngọc Trân sinh năm 2001. Tính đến nay là năm 2021 thì cô nàng Võ Ngọc Trân đã tròn 20 tuổi. Hiện tại cô nàng Võ Ngọc Trân đang theo học ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT). Được biết cô nàng từng là hot girl khi còn đi học ở THPT Bình Hưng Hòa ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại cô vẫn tập trung điều hành cửa hàng mỹ phẩm của mình ở Quận 1. Đồng thời cô cũng đang chuyên tâm học đại học HUFLIT để theo đuổi ước mơ giáo viên thuở nhỏ.

16.jpg

Dù chỉ nổi tiếng từ 3 năm trở lại đây nhưng những sự việc mà Võ Ngọc Trân đã trải qua đều rất đáng ghi tâm. Ngay từ khi còn học cấp 3 cho đến hiện tại thì cô nàng vẫn giữ được độ hot như ngày nào nhưng không còn là “nàng thơ” như trước nữa.

17.jpg

Thời gian từ khoảng 2018, hình ảnh của Võ Ngọc Trân đã bắt đầu phủ sóng các diễn đàn THPT. Qua đó hình ảnh cô nữ sinh 16 tuổi khi ấy là một hình mẫu chuẩn “tài sắc vẹn toàn”. Bởi khi đó cô được trích dẫn rằng đại diện cho trường thi các kỳ HSG cấp thành phố cũng như sớm cho thấy được khả năng kinh doanh khi còn học lớp 11.

19.jpg

Vì gươиg ɱặt qυá sắc sảᴏ ѵà đẹp иҺư Ƅúp Ƅê, иҺıềυ lầи ɱỹ иҺâи 10× иàγ Ƅị cҺᴏ гằиg đã pҺẫυ tҺυật tҺẩɱ ɱỹ. NҺưиg cô иàиg đã lêи tıếиg kҺẳиg địиҺ Ƅảи tҺâи đẹp Һᴏàи tᴏàи tự иҺıêи.

Cận cảnh nhan sắc của Võ Ngọc Trân - cô nàng hot girl chẳng những xinh đẹp  mà còn sexy hết nấc

Sau khoảng thời gian chống chọi với những định kiến không tốt về mình thì đầu năm 2020 cô mới có lời bộc bạch. Qua đó trong trend “I have – I have never” Võ Ngọc Trân đã bày tỏ những khó khăn mà cô gặp phải từ khi nổi tiếng đến khi đó.