Hai cô gái nổi tiếng từ thời đi học: Người xinh đẹp ngây thơ, người thay đổi bất ngờ – Zin News
30/11/2021
Hai cô gái nổi tiếng từ thời đi học: Người xinh đẹp ngây thơ, người thay đổi bất ngờ

Hai cô gái nổi tiếng từ thời đi học: Người xinh đẹp ngây thơ, người thay đổi bất ngờ

Theo phong cách khác nhau nhưng cả hai cô gái đều duy trì được sức ảnh hưởng của mình dù được biết đến từ nhiều năm trước đây.

Trần Thanh Thư (sinh năm 1999, Hải Dương) nổi tiếng với bức ảnh tạo dáng chân khoèo vào năm 2014. 

Cô nàng nổi tiếng bởi phong cách chụp ảnh không giống ai, khi thường xuyên tạo dáng độc lạ như chân khoèo, mắt lác… 

Tuy nhiên, trong những hình ảnh đời thường, Thanh Thư lại gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết, gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. 

Cuộc sống của “hotgirl chân khoèo” sau 7 năm nổi tiếng có nhiều thay đổi. 

Cô nàng hiện đang sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản. 

Cô nàng thường khoe những khoảnh khắc xinh đẹp tại những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản. 

Loạt ảnh Thanh Thư diện quốc phục Nhật Bản từng gây chú ý. Thanh Thư được xem là hotgirl hiếm hoi dù không hoạt động nghệ thuật vẫn duy trì được sức ảnh hưởng. Mỗi hình ảnh cô nàng đăng tải đều có lượt tương tác cực cao. 

Trần Huyền Châu (sinh năm 2001, Sơn La) nổi tiếng với loạt ảnh diện áo dài chụp ở hành lang lớp học. Thời điểm đó, cô nàng đã học lớp 9 nhưng vì gương mặt quá trẻ và dễ thương nên được mệnh danh là “hotgirl tiểu học”. 

Huyền Châu có sự thay đổi lớn về phong cách sau khi dậy thì. Huyền Châu không còn dáng vẻ ngây thơ, dễ thương như xưa. Giờ đây, cô nàng hướng mình theo hình ảnh cá tính.

“Hotgirl tiểu học” được khen ngợi là có gương mặt học sinh nhưng vóc dáng phụ huynh. Huyền Châu gây chú ý bởi gu ăn mặc cá tính, cuộc sống sang chảnh. 

Huyền Châu từng chia sẻ, cô chủ động thay đổi phong cách để phù hợp với công việc hiện tại. Hiện tại, Huyền Châu đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Đó cũng là lý do khiến cô nàng chăm chút hơn nhiều cho ngoại hình của mình. Làm việc trong ngành thẩm mĩ, làm đẹp là sở thích của Huyền Châu, là con đường lâu dài cô muốn theo.

Huyền Châu thừa nhận, cô nàng đã can thiệp thẩm mỹ, chỉnh sửa môi, mũi và căn chỉnh lại gương mặt để có nhan sắc như hiện tại. Đối với cô nàng, PTTM để đẹp hơn và tự tin hơn không phải chuyện xấu.