Hotgirl 2K1 ‘nổi như cồn’ trở thành KOL quảng cáo game dù mù tịt chuyên môn – Zin News
22/10/2021
Hotgirl 2K1 ‘nổi như cồn’ trở thành KOL quảng cáo game dù mù tịt chuyên môn

Hotgirl 2K1 ‘nổi như cồn’ trở thành KOL quảng cáo game dù mù tịt chuyên môn

Hằng Phan tên thật Phan Thị Minh Hằng, sinh năm 2001, nữ sinh nổi tiếng ở Hà Nội. Cô hiện đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được giới trẻ biết tới với biệt danh như: hotgirl ảnh thẻ, hoa khôi giảng đường,… Trên MXH Instagram, cô nàng này có gần 600.000 người theo dõi.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù “mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn “nổi như cồn”, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 7.

Chưa từng hoạt động nghệ thuật song lượng tương tác ở những bài đăng của Hằng Phan luôn ở mức vài chục nghìn. Cô nàng cũng được biết đến nhiều trong cộng đồng game khi sở hữu ngoại hình giống đến 90% Yena – vị tướng nữ trong Liên Quân Mobile.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù “mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn “nổi như cồn”, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 2.

Thời điểm ấy, nữ sinh không biết gì về tựa game này và khi được bạn bè tag tên vào các bài viết so sánh trên diễn đàn cô không khỏi bất ngờ trước sự trùng hợp này. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của cộng đồng fan game khiến cô nàng thêm tò mò và muốn thử sức với tựa game này.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù “mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn “nổi như cồn”, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 3.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải bài viết quảng cáo cho một tựa game mới. Cô gái 2001 còn không ngại “thả thính” cực ngọt: “Sản phẩm này không phải là thuốc – Nhưng có tác dụng làm người yêu anh”.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù “mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn “nổi như cồn”, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 4.

Bên dưới bình luận, Hằng Phan năn nỉ các fan game: “Các bác tải game đi còn gánh tui với. Không văn vở đâu chơi ngu thật ý”. Hotgirl xinh đẹp đã có tiếng thì làm gì có anh em nào làm ngơ được, rủ nhau tải để trải nghiệm tựa game mà hotgirl này là hình ảnh đại diện.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù “mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn “nổi như cồn”, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 5.

Với thế mạnh nhan sắc và tên tuổi sẵn có, bước đi này được xem như Hằng Phan đang thử nghiệm cái “duyên” của mình ở một lĩnh vực mới, đầy tiềm năng phát triển như Esports.