Hotgirl gâу cнú ý кнι dιệη đồ мỏηg díηн, тạσ dáηg кнó тяσηg qυáη ηєт – Zin News
22/10/2021
Hotgirl gâу cнú ý кнι dιệη đồ мỏηg díηн, тạσ dáηg кнó тяσηg qυáη ηєт

Hotgirl gâу cнú ý кнι dιệη đồ мỏηg díηн, тạσ dáηg кнó тяσηg qυáη ηєт

Được mệnh danh là hotgirl quán net, My-Yeon mới đây khiến nhiều người phải lên tiếng chỉ trích khi tạo dáng ăn mặc khó hiểu.

Đối với nhiều người, quán net hay các cyber game thường là những địa điểm khá khô khan, nơi chủ yếu thường chỉ có cánh đàn ông. Mới đây, một cô nàng hotgirl xinh đẹp gây xôn xao CĐM vì sự xuất hiện có phần khá bất ngờ của mình.

Theo đó, không ít người chơi tại một quán net phải trầm trồ khi đặt chân vào địa điểm thân quen của mình khi chứng kiến nàng hotgirl có thể coi là “cực phẩm” đang ngồi ở vị trí rất gây chú ý.

Theo đó, cô nàng ăn mặc ngắn, khoe trọn được vóc dáng vô cùng phồn thực của mình. Sự xuất hiện của hotgirl như khiến cả quán net bừng sáng và khiến không ít người phải lưu tâm.

Ngoài ngồi chơi game thì hotgirl lại rất biết cách gây sự chú ý và khiến người khác mất tập trung. Hết tạo dáng, gác chân lên ghế, nàng sau đó còn có màn khoe vòng dưới cùng đồ con của mình.

Không mất quá nhiều thời gian để các “thánh soi online” sành sỏi ngày nay có thể tìm ra danh tính của nhân vật nữ chính trong câu chuyện.

Hotgirl Hàn Quốc nhận chỉ trích vừa qua tại quán net có tên là “Kim Hyo Yeon yeony”. Cô nàng này là cái tên cũng khá nổi tiếng với hơn 300.000 follow trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, My-Yeon sở hữu kênh TikTok hơn 25.100 người follow.

Nhiều người cho rằng đây là bối cảnh chụp ảnh mẫu của My-Yeon. Trong khi số khác lại nghiêng về một chiêu trò PR của quán net hơn.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, My-yeon đang là một hotgirl MXH, người mẫu ảnh có tiếng. Tìm hiểu trang cá nhân của cô nàng mới thấy, phong cách như ở quán net của cô nàng cũng chỉ là bình thường. Ngoài đời, phong cách ăn mặc của My-Yeon còn hơn vậy rất nhiều.