Hotgirl từng được thiếu gia xứ Trung si mê gây bất ngờ với nhan sắc thật – Zin News
30/11/2021
Hotgirl từng được thiếu gia xứ Trung si mê gây bất ngờ với nhan sắc thật

Hotgirl từng được thiếu gia xứ Trung si mê gây bất ngờ với nhan sắc thật

Trong một lần livestream gần đây, Tôn Nhất Ninh – hotgirl từng được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc si mê đã gặp sự cố để thấy nhan sắc thật.

Hotgirl Tôn Nhất Ninh là cái tên khá nổi tiếng thời gian qua bởi lùm xùm liên quan đến thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông.

Ngoài nổi tiếng nhờ những scandal đó, Tôn Nhất Ninh còn nhận mọi ánh nhìn nhờ vào ngoại hình quá nổi bật, nhiều người cho rằng cô nàng trông xinh đẹp không khác gì minh tinh cả.

Bước ra từ danh xưng “hotgirl MXH”, Tôn Nhất Ninh làm không ít người tò mò về nhan sắc thật thật sự của cô. Trong một lần livestream gần đây cùng bạn bè, bộ lọc làm đẹp tự động của Tôn Nhất Ninh bất ngờ biến mất khiến cô nàng bị thấy hoàn toàn nhan sắc thật gây bất ngờ.

Sau khi nhan sắc thật bị phơi bày có thể thấy làn da của Tôn Nhất Ninh ngăm đen hơn khá nhiều, lớp trang điểm dày cũng thấy rõ nhưng trên thực tế, các đường nét trên gương mặt Tôn Nhất Ninh không thay đổi nhiều.

Khác hẳn với nhiều hotgirl lộ nhan sắc thật khác, vẻ đẹp ngoài đời của Tôn Nhất Ninh vẫn cực kỳ nổi bật, cô nàng trông vẫn rất xinh với khuôn mặt thanh tú, sống mũi cao.

Netizen cho rằng với nhan sắc này không có gì lạ khi Vương Tư Thông lại si mê người đẹp này đến thế.

Khoảng giữa tháng 6 năm nay, CĐM xứ Trung xôn xao với drama Vương Tư Thông bị Tôn Nhất Ninh tố là kẻ đeo bám, cố ý làm xấu danh tiếng của cô sau khi bị từ chối hẹn hò.

Theo đó, trong một lần livestream Tôn Nhất Ninh bỗng dưng bật khóc, yêu cầu Vương Tư Thông hãy buông tha cho cô. Màn khóc lóc của hotgirl xứ Trung đã làm không ít người tò mò, nhiều người còn đồn rằng cô đang kiếm “fame” dựa vào thiếu gia nhà tỷ phú.

Ngay sau đó, thiếu gia họ Vương lên mạng chỉ trích hotgirl này giả tạo, lừa đảo. Tôn Nhất Ninh cũng tung ra hàng chục hình ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa 2 người, từ đây mà những dòng tin nhắn “cực sến” của vị thiếu gia bị phơi bày.

Đa phần, các cô gái dễ xiêu lòng trước những lời đường mật và “khả năng kiếm tiền” của Vương Tư Thông, nhưng Tôn Nhất Ninh thì hoàn toàn trái ngược. Cô thừa nhận thích con gái, vì vậy giữa cô và thiếu gia 33 tuổi không thể có kết quả.

Sau màn tố nhau trên MXH, phần lớn netizen đều cho rằng Tôn Nhất Ninh được hưởng lợi. Cô nàng nổi tiếng nhanh chóng sau khi từ chối lời tán tỉnh của Vương Tư Thông.

Được biết, hiện tại Tôn Nhất Ninh là một streamer, diễn viên trẻ xứ Trung. Cô nàng có tới gần 1 triệu người follow trên nền tảng Weibo.