Loạt ảnh Hải Tú thời còn đi học: Bảo chứng cho nhan sắc nàng thơ – Zin News
30/11/2021
Loạt ảnh Hải Tú thời còn đi học: Bảo chứng cho nhan sắc nàng thơ

Loạt ảnh Hải Tú thời còn đi học: Bảo chứng cho nhan sắc nàng thơ

Nhắc đến một trong những nhân vật đáng chú ý nhất nhì hiện nay, không thể nào bỏ qua Hải Tú. Sau hơn 9 tháng 10 ngày ở ẩn vì bị gọi tên trong drama “trà xanh”, gái xinh đã có màn comeback ngoạn mục. Tất cả những thông tin về Hải Tú như mối quan hệ với Sơn Tùng hay nhan sắc hậu ở ẩn đều được mang ra bàn luận rôm rả.

Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ của hiếm - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận một trong những lý do khiến Hải Tú vẫn giữ được sức ảnh hưởng dù “mất tích” khá lâu chính là nhan sắc của cô nàng. Cũng vì lý do đó, mới đây khi những ảnh ọt hiếm hoi thời đi học của gái xinh được mang ra lại, netizen đã lập tức chuyển hướng sự quan tâm.

Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ "của hiếm" - Ảnh 2.

Theo thông tin được chia sẻ, những hình ảnh này được chụp thời Hải Tú còn học THPT. Dù ảnh có chất lượng khá thấp nhưng không thể nào phủ nhận được nhan sắc “chất lượng cao” của Hải Tú trong từng khung hình. Với nụ cười rạng rỡ, làn da trắng và các đường nét thanh tú, không quá khó để nhận ra gái xinh.

Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ của hiếm - Ảnh 3.
Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ của hiếm - Ảnh 4.

Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ của hiếm - Ảnh 5.

Bên cạnh nhan sắc được bảo chứng, netizen còn vô cùng chú ý đến tấm bằng khen chiếm spotlight ở một tấm ảnh của Hải Tú. Giữa một rừng sinh viên quốc tế, gái xinh nổi bật lên với tà áo dài trắng và nụ cười rạng rỡ.

Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ của hiếm - Ảnh 6.

Được biết, thời THPT Hải Tú theo học trường Quốc tế Pháp Lycée français Alexandre Yersin (LFAY) với học phí từ 107-210 triệu đồng/năm. Đây là ngôi trường có học sinh đến từ nhiều quốc gia và phải kiểm tra năng lực nghe, hiểu và nói bằng tiếng Pháp mới được nhập học.

Loạt ảnh Hải Tú thời đi học: Bảo chứng nhan sắc nàng thơ Sơn Tùng, lộ thêm 1 chi tiết chứng tỏ của hiếm - Ảnh 8.

Sau khi tốt nghiệp, Hải Tú đã có 4 năm du học ở nước Pháp với chuyên ngành Sinh học và Sinh thái học. Hậu du học, Hải Tú trở về Việt Nam vào năm 2020, trở thành nàng thơ trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng.