Loạt nghệ sĩ bức xúc lên tiếng sau ᒪùᗰ ᙭ùᗰ tham gia nhóm ᑕᕼᗩT Kíᑎ ‘NGHỆ SĨ VIỆT’ – Zin News
30/11/2021
Loạt nghệ sĩ bức xúc lên tiếng sau ᒪùᗰ ᙭ùᗰ tham gia nhóm ᑕᕼᗩT Kíᑎ ‘NGHỆ SĨ VIỆT’

Loạt nghệ sĩ bức xúc lên tiếng sau ᒪùᗰ ᙭ùᗰ tham gia nhóm ᑕᕼᗩT Kíᑎ ‘NGHỆ SĨ VIỆT’

Mới đây CĐM chia sẻ rầm rộ hình ảnh được cho là đoạn chat kín của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với tên nhóm ‘NGHỆ SỸ VIỆT’, nội dung của nhóm chat là tìm cách để đối phó với bà Phương Hằng có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Hàn Thái Tú, Nguyễn Văn Chung, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh,…

Người tạo lập group được cho là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chính anh là người mời mọi người vào nhóm chat và sau đó nhanh chóng thông báo giải tán nhóm vì cho là không an toàn, có “nội gián” nên dễ lộ thông tin?

Sự việc nhanh chóng làm dậy sóng CĐM. Ngay lập tức loạt nghệ sĩ đã lên tiếng phân trần về vấn đề trên.

Phương Thanh lên tiếng khẳng định cô không dùng Viber và có trong nhóm chat đó, có người đã mạo danh cô không biết vì mục đích gì. Đến trưa 18/6 Phương Thanh tiếp tục đăng tải 1 dòng trạng thái gây chú ý được cho là có liên quan đến việc “xử lý” lùm xùm trên. Cụ thể: “Cả nhà yên tâm Chanh luôn chủ động mọi việc xảy ra với bản thân. 

Đoạn chia sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận, nhiều người còn động viên ca sĩ và cũng bày tỏ bản thân thích Phương Thanh ở tính cách thẳng thắn, bên cạnh đó nhiều người mong rằng câu chuyện sẽ sớm được xử lý ổn thoả.

Tiếp theo là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phân trần: “Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là thật? Ai làm chứng những tấm đó là thật hay là 1 sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop”.

Tâm thư dài của Nguyễn Văn Chung chia sẻ, phủ nhận toàn bộ sự việc trên và cho đó chỉ là sản phẩm của photoshop. Không những thế, Nguyễn Văn Chung còn chỉ ra những điểm hết sức vô lí của cư dân mạng khi có hành động khó hiểu, quy chụp anh cũng như các nghệ sĩ khác.

Nam nhạc sĩ còn khẳng định, mọi người không có quyền ᑭᕼê ᑭᕼáᑎ ai trong group đó cả vì đấy là ᑫᑌYềᑎ ᖇIêᑎG Tư của mỗi người.

“Các bạn không có quyền phê phán ai trong 1 group nào đó, vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Bản thân chính các bạn cũng đã và đang ở trong 1 group nào đó, các bạn có muốn thông tin riêng tư của các bạn bị công khai trước mọi người hay không?”.

Ở một diễn biến khác, giữa lúc dân mạng đang xôn xao về group chat ᑕᕼấᑎ độᑎG showbiz, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ thông tin “đắt giá”. Theo đó, trong 1 bình luận trả lời fan, anh từng được thêm vào group này. Song, anh quyết định không tham gia. “Bữa trước có add anh vào, nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì”, Duy Mạnh thẳng thắn. 

Hiện tại sự việc vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận giữa 1 loạt drama mang tính lịch sử của showbiz Việt trong suốt 1 tháng vừa qua