Nguyễn Phương Anh – Cô ηàηg ρнιêη dịcн đα тàι νớι gυ тнờι тяαηg нιệη đạι – Zin News
22/10/2021
Nguyễn Phương Anh – Cô ηàηg ρнιêη dịcн đα тàι νớι gυ тнờι тяαηg нιệη đạι

Nguyễn Phương Anh – Cô ηàηg ρнιêη dịcн đα тàι νớι gυ тнờι тяαηg нιệη đạι

Nguyễn Phương Anh – Hay còn được gọi là Na Béoo, cô nàng là một phiên dịch viên đồng thời là một hotgirl nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nguyễn Phương Anh - Cô nàng phiên dịch viên thông thạo 3 thứ tiếng - 1

Nguyễn Phương Anh sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng sự đa tài trong nhiều lĩnh vực mặc dù còn rất trẻ. Đáng chú ý hơn cả, với khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh của mình, Phương Anh được mọi người đặt cho biệt danh “hotgirl song ngữ”. Bởi cô nàng có thể sử dụng thành thạo các ngôn ngữ như: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Nguyễn Phương Anh - Cô nàng phiên dịch viên thông thạo 3 thứ tiếng - 2

Tháng 3 năm 2020, cô đã tốt nghiệp Học viện Quốc Tế Urawa. Dù mới ra trường nhưng cô nàng đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Bởi trong suốt những năm tháng còn đi học, cô đã không ngừng học tập và làm việc. Ngoài ra, cô còn thường xuyên tìm kiếm cơ hội mới để bản thân có thể học hỏi và trải nghiệm. Từ một hotgirl nổi tiếng trên MXH, Phương Anh đã nhanh chóng tìm được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân mình.

Nguyễn Phương Anh - Cô nàng phiên dịch viên thông thạo 3 thứ tiếng - 4

Cô nàng đã trở thành một phiên dịch viên tự do khi chỉ mới 20. Chỉ sau vài năm cố gắng làm việc, Phương Anh chia sẻ rằng bản thân đã có một cuộc sống đầy đủ. Ngoài ra còn có khả năng chăm sóc bố mẹ và tự do làm điều mình thích.

Nguyễn Phương Anh - Cô nàng phiên dịch viên thông thạo 3 thứ tiếng - 3

Nàng hotgirl xinh đẹp tài giỏi này còn có một niềm yêu thích đặc biệt với giày. Sau 2 năm sưu tập, cô đã sở hữu cho riêng mình gần 50 đôi giày hàng hiệu. Đôi có giá trị nhất là AF1 PARANOISE V1 & V2. Collab giữa G-Dragon & NIKE. Đôi giày yêu thích nhất của cô chính là AF1 Shadow Pale Ivory.

Kết nối - Nguyễn Phương Anh - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn (Hình 5).

Từ một cô gái chuộng phong cách nhẹ nhàng, nhí nhảnh, Nguyễn Phương Anh hiện tại có màn thay đổi vô cùng ấn tượng. Cô nàng thường xuyên thay đổi hình ảnh bản thân, có lúc lại sành điệu, thời trang tăng cấp mấy bậc. Song song đó, 9X ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn.

Nguyễn Phương Anh - "Là phụ nữ, không dựa dẫm hay phụ thuộc và bất kỳ ai"

Phương Anh cho biết rằng: “Công việc hiện tại yêu cầu cô phải biết thay đổi bản thân. Từ đó mới có thể nắm bắt được các xu hướng của xã hội và hoàn thành tốt công việc. Nhưng đó không phải là lí do lớn nhất để mình cố gắng phát triển bản thân và thay đổi mỗi ngày. Lí do lớn nhất chính là: Vì mình là con gái và là một cô gái trẻ. Vì thế mình luôn muốn bản thân phải cố gắng hết mình để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất”.

Nguyễn Phương Anh (Na Béoo) - Chia sẻ trải nghiệm của một phiên dịch viên -  Yeah1 News

Với sự tài giỏi của mình, cô nàng đã truyền động lực cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Những bài đăng trên facebook của cô nhận hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Hiện tại, cô sở hữu trang cá nhân với hơn 40 ngàn người follow. Với nguồn năng lượng dồi dào của mình, Na Béoo luôn để lại ấn tượng trong mắt mọi người. Chính vì thế, cô nàng đã có được nhiều thành công dù còn rất trẻ.

Nguyễn Phương Anh (Na Béoo) - Chia sẻ trải nghiệm của một phiên dịch viên -  Yeah1 News

Nguyễn Phương Anh cho biết, trong tương lai cô sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa. Cô mong muốn bản thân sẽ có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn. Cô dự định sẽ phát triển bản thân nhiều hơn ở lĩnh vực phiên dịch viên. Bởi đối với cô, dù làm bất cứ công việc nào hay ngành nghề gì, bản thân cũng phải cố gắng hết mình thì mới thành công được.