Nữ streamer tài năng: Không dừng lại ở chơi game mà còn tham gia thi nhan sắc – Zin News
30/11/2021
Nữ streamer tài năng: Không dừng lại ở chơi game mà còn tham gia thi nhan sắc

Nữ streamer tài năng: Không dừng lại ở chơi game mà còn tham gia thi nhan sắc

Ngoài việc chơi game giỏi, khả năng stream ấn tượng, cô nàng streamer xinh đẹp này còn tham gia cuộc thi nhan sắc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ CĐM.

Cô nàng Nguyễn Ngọc Bảo My – hotgirl Sài Thành, nữ streamer đời đầu, tài năng của tựa game Free Fire đang tiếp tục khẳng định bản thân ở lĩnh vực mới. Nổi lên và được CĐM yêu mến bởi gương mặt thân thiện, cô nàng sinh năm 1995 này sớm thể hiện năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật: diễn viên, sáng tác nhạc, hát rap cùng với gu thời trang ấn tượng… Sau này, cô được làng game biết đến nhiều hơn khi gia nhập cộng đồng streamer, gắn bó với tựa game Free Fire

Nhận thấy lợi thế của mình, Bảo My đã đăng ký tham gia Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Với My, đây là cơ hội mở ra cho cô cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu và tìm cơ hội phát triển, khẳng định giá trị bản thân trước khi chính thức ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây cũng là nơi để nữ streamer được luyện tập kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tế với truyền thông MXH, tăng sự giao lưu, tương tác với khán giả.

Với tinh thần cầu tiến của mình, bước đi này của nữ streamer nhận được sự ủng hộ của fan. Bằng sự cố gắng không ngừng trong thời gian qua, việc nữ streamer đa tài này đã thử ở cuộc thi nhan sắc xứng đáng được hoan nghênh, ủng hộ. Hy vọng cô nàng này sẽ còn tiến xa hơn nữa với tài năng của mình.

Được biết, Nguyễn Ngọc Bảo My là một hotgirl nổi tiếng. Với gương mặt dễ thương, đôi mắt tròn long lanh. Bảo My từng tham gia đóng phim sitcom, đóng diễn viên minh họa trong các MV âm nhạc.


Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Bảo My đã tham gia đóng phim, minh họa trong MV ca nhạc

Cô từng tham gia đóng một phim ngắn được CĐM yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Tháng 04/2016, Bảo My khiến CĐM bất ngờ khi đăng bộ ảnh hóa thân thành nữ sinh Nhật Bản rất đáng yêu, trong sáng và ngọt ngào. Bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen, nhiều lượt like và chia sẻ.