ηữ тнầη кнσα кιếη тяúc νớι ѕở тнícн dιệη đồ ôм, тôη dáηg – Zin News
22/10/2021
ηữ тнầη кнσα кιếη тяúc νớι ѕở тнícн dιệη đồ ôм, тôη dáηg

ηữ тнầη кнσα кιếη тяúc νớι ѕở тнícн dιệη đồ ôм, тôη dáηg

Nữ thần kiến trúc Nhật Bản thích diện những bộ quần áo trẻ trung, tôn dáng. Cô nàng thường show cơ thể đẹp không tỳ vết bằng những set đồ ngắn.

Io Iori, sinh năm 1998, là một trong những hotgirl rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô nàng có ngoại hình vô cùng chuẩn chỉnh.

Cũng nhờ lợi thế ngoại hình, ngay từ khi đang theo học khoa Kiến trúc ở trường đại học, Io Iori đã nhận được sự chú ý lớn và được CĐM ưu ái gọi là ” nữ thần kiến trúc”.

Khi trở nên nổi tiếng, Io Iori tích cực hơn trong việc tương tác với mọi người và nhận thêm rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là những fan hâm mộ nam. Io Iori cũng từng phát hành sách ảnh và quay các tác phẩm quảng cáo, làm mẫu ảnh, tham gia các chương trình truyền hình thực tế, bước nửa chân vào giới giải trí Nhật Bản.

Thi thoảng, cô nàng cũng chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của mình trên trang Instagram cá nhân, nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Io Iori cũng tích lũy được gần 500.000 người hâm mộ chỉ tính riêng trên Instagram cá nhân của mình. Gần đây, cô nàng mở kênh Youtube chia sẻ về cuộc sống của mình, độ nổi tiếng tiếp tục tăng cao.

“Nữ thần kiến trúc” Io Iori cũng được CĐM Nhật Bản khen ngợi là có hình thể rất đẹp. Không khó để hiểu khi Io Iori thường xuyên được làm người mẫu, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang thiên về phong cách hiện đại, thoải mái.

Ngoài đời, Io Iori cũng thích diện những bộ quần áo trẻ trung, năng động. Nhiều fan hâm mộ của Io Iori nhận xét cao cả nhan sắc và tài năng của cô nàng, họ cũng từng bày tỏ tiếc nuối khi hotgirl không theo ngành kiến trúc chuyên nghiệp.

Tuy vậy, khi thấy Io Iori thành công với vai cho người mẫu, cosplayer, Youtuber, người hâm mộ của hotgirl chỉ cao 1m51 này cảm thấy cô nàng đã chọn đúng đường hướng phát triển. Với đà nổi tiếng này, Io Iori sẽ ngày càng có triển vọng hơn.