Nữ trọng tài liên tục gặp rắc rối trên MXH νì ρнσηg cácн тнờι тяαηg có ρнầη кιệм νảι – Zin News
22/10/2021
Nữ trọng tài liên tục gặp rắc rối trên MXH νì ρнσηg cácн тнờι тяαηg có ρнầη кιệм νảι

Nữ trọng tài liên tục gặp rắc rối trên MXH νì ρнσηg cácн тнờι тяαηg có ρнầη кιệм νảι

Mercury Nguyen là nữ trọng tài hot nhất trong cộng đồng game. Cũng vì chuộng phong cách kiệm vải mà cô nàng liên tục gặp không ít những rắc rối trên MXH.

Chỉ lọt vào khung hình vài giây nhưng nữ trọng tài xinh đẹp của làng game Mercury Nguyen đã nhanh chóng giật spotlight trên MXH. Nếu như trên sóng trực tiếp nàng hotgirl này xinh xắn và đầy kín đáo thì phong cách đời thường lại trái ngược hoàn toàn.

Mercury Nguyen ở ngoài đời theo phong thoải mái hiện đại của con gái tây phương và sở hữu không ít những tấm hình cá tính, tôn dáng người đẹp không tỳ vết.

Được biết gái xinh làng game là mẫu ảnh chụp hình đồ 2 mảnh, vậy nên dễ hiểu tại sao cô lại ưa chuộng phong cách kiệm vải đến vậy. Cô nàng thành thật quan điểm muốn được làm những gì mình thích, nhưng vẫn e ngại người xung quanh, đặc biệt lo sợ tình trạng bị làm phiền.

Nữ trọng tài hot nhất làng game liên tục đăng trạng thái than thở những phiền phức từ trên trời rơi xuống trong khoảng thời gian gần đây.

Cụ thể, Mercury Nguyen đăng tải trạng thái trên Facebook cá nhân về việc một nhóm người dùng hình ảnh của cô, PR với mục đích trục lợi. Chưa hết, lần gần nhất, những hình ảnh của cô nàng này còn bị dùng với mục đích quảng cáo, khiến cho chính chủ không khỏi bức xúc.

Với gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn chỉnh cùng thần thái sang chảnh, Mercury đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ cộng đồng fan. Mặc dù theo phong cách có đôi chút kiệm vải, tuy nhiên những bức hình của cô nàng không hề quá phô phang.

Cái gì cũng có hai mặt, và đây cũng đồng thời chính là nguyên nhân cho những phiền phức mà gần đây cô nàng phải chịu. Người xem yêu thích cô vì thần thái sang chảnh và gương mặt xinh xắn mê mẩn người đối diện.