Phú bà ‘fake’ giả người nổi tiếng sống sang chảnh không tốn 1xu suốt 3tuần gây xôn xao – Zin News
22/10/2021
Phú bà ‘fake’ giả người nổi tiếng sống sang chảnh không tốn 1xu suốt 3tuần gây xôn xao

Phú bà ‘fake’ giả người nổi tiếng sống sang chảnh không tốn 1xu suốt 3tuần gây xôn xao

Các cô nàng hotgirl từng làm gì khiến bạn trầm trồ vì ngạc nhiên chưa? Với người khác không biết thế nào chứ với nữ sinh tên Trâu Nhã Kỳ – một gái xinh đến từ trường Nghệ thuật Thực nghiệm thuộc Học viện Mỹ thuật Trung ương Trung Quốc thì mọi thứ bắt đầu từ một đoạn video do cô nàng đăng tải vào giữa tháng 9 vừa qua.

Phú bà fake chia sẻ bí kíp phông bạt và trải nghiệm 21 ngày sống sang chảnh như người có tiền khiến cõi mạng trầm trồ - Ảnh 1.

Để hoàn thành báo cáo tốt nghiệp của mình, Nhã Kỳ đã quyết định sẽ thực hiện kế hoạch sống 21 ngày ở Thủ đô Bắc Kinh mà không tiêu tốn một đồng, quan trọng là vẫn phải sống sang chảnh như giới thượng lưu.

Nữ sinh dùng hàng fake đóng giả người nổi tiếng, bà bầu sống không tốn 1 xu suốt 21 ngày gây tranh cãi - Ảnh 1.

Theo đó, cô nàng đã tự mình hóa thân thành nhiều vai, khi thì là bà bầu, lúc là quý cô thực thụ để có thể qua mặt người khác. Trước khi bắt đầu cái gọi là “báo cáo học tập” này, Trâu Nhã Kỳ cũng đã sắm cho mình một vài đạo cụ. Cụ thể ở đây là đồ trang điểm, túi Hermes, vòng hột xoàn và một chiếc nhẫn kim cương. Tất nhiên, tất cả những món đồ này đều là hàng fake đến… super fake, ví dụ như chiếc nhẫn kim cương to đùng thực chất chỉ có giá 18 tệ (khoảng 60k VNĐ).

Phú bà fake chia sẻ bí kíp phông bạt và trải nghiệm 21 ngày sống sang chảnh như người có tiền khiến cõi mạng trầm trồ - Ảnh 4.

Có đầy đủ đạo cụ rồi, Trâu Nhã Kỳ không quên trang điểm theo style sang chảnh, son tô đậm khiến cô trông như một quý cô trưởng thành. Sau đó, nữ sinh này đến các nhà hàng lớn ở Bắc Kinh, giả vờ mình là một người có tiền đang ngồi đợi ai đó, một số người phục vụ thấy cô ngồi đó một mình, liền chủ động mang đến những món đơn giản và súp nóng, đồng thời cung cấp cho cô dịch vụ miễn phí.

Nữ sinh dùng hàng fake đóng giả người nổi tiếng, bà bầu sống không tốn 1 xu suốt 21 ngày gây tranh cãi - Ảnh 2.

Nhờ cách ăn mặc và trang điểm sang trọng, Trâu Nhã Kỳ dễ dàng “qua mặt” được các nhân viên và được phục vụ những món khai vị miễn phí tại nhà hàng rồi ra về trước khi món chính lên

Phú bà fake chia sẻ bí kíp phông bạt và trải nghiệm 21 ngày sống sang chảnh như người có tiền khiến cõi mạng trầm trồ - Ảnh 3.

Trong thời gian này, nữ sinh tắm rửa ở nhà vệ sinh tại khu thương gia ở sân bay, ngủ đêm ở khu nhà hàng mở suốt ngày đêm. Ban ngày, cô đi vào được phòng chờ hạng thương gia, ăn buffet miễn phí ở đó, thậm chí còn lấy được một ít bánh mỳ kẹp và bánh sừng bò để dự trữ. 

Phú bà fake chia sẻ bí kíp phông bạt và trải nghiệm 21 ngày sống sang chảnh như người có tiền khiến cõi mạng trầm trồ - Ảnh 2.

Có đêm, Trâu Nhã Kỳ ngủ ngay tại sofa của phòng chờ này dưới danh nghĩa một thành viên. Mặc dù từng bị nhân viên hỏi vì hệ thống không thể tìm ra tên, tuy nhiên, với khả năng diễn xuất tuyệt vời, tài hùng biện và thái độ bình tĩnh, Trâu Nhã Kỳ đã thuyết phục đối phương thành công và qua đêm trong yên bình trong suốt 21 ngày.

Nữ sinh dùng hàng fake đóng giả người nổi tiếng, bà bầu sống không tốn 1 xu suốt 21 ngày gây tranh cãi - Ảnh 3.

Sau khi video về báo cáo học tập” của Trâu Nhã Kỳ được đăng tải, CĐM đã diễn ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng nữ sinh này đã có cách không phù hợp để trải nghiệm miễn phí cuộc sống xa hoa và kế hoạch của cô có thể khiến nhiều học sinh, sinh viên hiểu sai lệch, tìm cách để thực hiện hành động tương tự.

Tuy nhiên cũng nhiều người nhận định sự sáng tạo của nữ sinh với lý do nhờ cô mà nhiều người sẽ nhận ra thực trạng mọi người qua vẻ bề ngoài hiện tại vẫn còn rất nhiều. Bên cạnh đó thì Trâu Nhã Kỳ cũng chỉ sử dụng tài năng diễn xuất để hưởng một vài tiện nghi ăn uống bình thường chứ chưa lừa gì lớn hơn nên không có gì đáng để chỉ trích cả.