Quế Vân là ai? Cái tên được nhắc đến ѕυốт ηgàу qυα νới ηнữηg ρнáт ηgôη gâу тraηн cãι – Zin News
22/10/2021
Quế Vân là ai? Cái tên được nhắc đến ѕυốт ηgàу qυα νới ηнữηg ρнáт ηgôη gâу тraηн cãι

Quế Vân là ai? Cái tên được nhắc đến ѕυốт ηgàу qυα νới ηнữηg ρнáт ηgôη gâу тraηн cãι

Thế hệ 8x, 9x khi nhắc đến Quế Vân chắc không mấy xa lạ, cô được biết đến cô là một ca sĩ – người mẫu. Tuy nhiên hình ảnh của cô được nhớ đến với những chiêu trò scandal nổi tiếng. Và suốt ngày qua, cái tên Quế Vân vẫn đang được nhắc liên tục trên các diễn đàn MXH khi có nhiều phát ngôn liên quan đến vấn đề của Hồ Văn Cường.

Quế Vân gây sốc khi phát ngôn: Hồ Văn Cường là nghịch tử, mẹ tâm như nào con sẽ như vậy - Ảnh 2.

Cụ thể, vào chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã quyết mọi việc liên quan đến khoản tiền thưởng cũng như tiền cát-sê của Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, Quế Vân liền có quan điểm cá nhân, thậm chí chỉ trích con nuôi Phi Nhung. Dưới phần bình luận, cô còn có phát ngôn gây tranh cãi khi nói về gia đình cậu bé: “Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy”.

Quế Vân gây sốc khi phát ngôn: Hồ Văn Cường là nghịch tử, mẹ tâm như nào con sẽ như vậy - Ảnh 3.

Trước sự việc trên, netizen chia ra 2 luồng ý kiến, phần đông cho rằng nữ ca sĩ đã quá nặng lời, khuyên cô không nên có phát ngôn như vậy tại thời điểm này vì chỉ người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện.

Quế Vân: 'Tôi là má mì, phần trăm của tôi là những em bé' | Giải trí | Báo  Nghệ An điện tử

Sự việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM và kể cả những người đang và đã hoạt động trong giới showbiz. Điển hình là hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng chỉ đích danh Quế Vân nên điều chỉnh lại phát ngôn của mình:

Quế Vân vỗ mặt hoa hậu Phương Lê nhưng mắc lỗi cực hài-2

Bị Phương Lê “lên lớp”, Quế Vân cũng không hề xuống nước mà liên tục lấn tới:

Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê, sao Việt
Quế Vân vỗ mặt hoa hậu Phương Lê nhưng mắc lỗi cực hài-3

Tuy nhiên, Quế Vân dường như chưa tìm hiểu kỹ về lai lịch của Phương Lê khi cô hoa hậu này sinh năm 1979, hơn Quế Vân tới 3t, nên chắc chắn không có chuyện “có khi hồi nhỏ hâm mộ chị lại hát theo mấy bài hit của chị”.

Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê, sao Việt
Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Cách trả lời của Quế Vân cũng bị CĐM cà khịa: “Biết mỗi vụ Quế Vân bị chồng oánh, chưa biết hit nào”, “Văn hóa kém quá”, “Ngôn ngữ của Quế Vân là ngôn ngữ của nghệ sỹ hay dùng à quý vị”, “Tôi hiểu lý do vì sao mà Quế Vân hát hoài không nổi tiếng. Một ca sĩ ít nhất cũng có ăn học mà lại thốt ra những lời như vậy. Nói chuyện như kiểu đó là chị đang dạy cho con chị những điều không tốt thôi”…

Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê, sao Việt
Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Quế Vân là một ca sĩ, người mẫu khá nổi tiếng trong showbiz. Tên đầy đủ là Phạm Thị Quế Vân, sinh năm 1982 và lớn lên tại Hà Nội. Dù không sở hữu đôi chân dài và chiều cao ấn tượng như những người mẫu trẻ 9x 10x. Quế Vân lại có dáng người cân đối mà ít ai có được.

Hoa hậu quý bà Phương Lê chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gọi Hồ Văn Cường  là 'nghịch tử'

Mặc dù đã rời khỏi showbiz để tập trung cho việc kinh doanh. Tên tuổi của Quế Vân vẫn được truyền thông nhắc nhiều theo thời gian bởi những scandal mà nữ nghệ sĩ tạo ra.