Thiên thần chuyển giới Yoshi đầυ qυân cнo ctу Hương Giang, ѕẽ нoạт động тại Việt Nam? – Zin News
30/11/2021
Thiên thần chuyển giới Yoshi đầυ qυân cнo ctу Hương Giang, ѕẽ нoạт động тại Việt Nam?

Thiên thần chuyển giới Yoshi đầυ qυân cнo ctу Hương Giang, ѕẽ нoạт động тại Việt Nam?

Đến hiện tại, cả MXH vẫn đang rần rần khi Hương Giang chính thức “comeback”, lần đầu xuất hiện sau hơn 7 tháng vắng bóng. Bất ngờ hơn khi vừa mới đây, quản lý nữ ca sĩ thông báo một tin vui được dư luận quan tâm không kém. 

Hương Giang xả kho loạt ảnh khoe dáng mỏng tang trên sân golf, dòng status ám hiệu gửi đến Matt Liu hay gì đây? - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, người này cho biết công ty giải trí do Hương Giang sáng lập đã chiêu mộ được nữ diễn viên kiêm Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng nhất nhì Thái Lan – Yoshi Rinrada về làm việc dưới sự quản lý của công ty. Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi vui mừng, nhiều người cho rằng trong thời gian tới, Yoshi Rinrada sẽ có nhiều hoạt động tại Việt Nam.

Thiên thần chuyển giới Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Được biết vào năm 2017, Yoshi Rinrada đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan (Miss Tiffany Thailand). Trước đó, người đẹp được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ phiên bản Thái” nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng. Yoshi Rinrada và Hương Giang có duyên làm bạn với nhau trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 (Miss International Queen). Khoảng thời gian ấy, cả hai đều đạt ngôi vị cao nhất, đại diện Việt Nam Hương Giang là Hoa hậu, còn người đẹp Thái Lan giữ vị trí Á hậu. 

Thiên thần chuyển giới Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Vào năm 2019, Yoshi Rinrada từng sang Việt Nam theo lời mời của Hương Giang để làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi The Tiffany Việt Nam mùa đầu tiên. Có thể thấy, cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thiên thần chuyển giới Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Hoa hậu chuyển giới Thái Yoshi Rinrada Thurapan, 24 tuổi, được khán giả nhận xét nhan sắc không thay đổi nhiều sau bốn năm đăng quang.

"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Yoshi sinh ngày 5/2/1997, từng theo học khoa truyền thông, phát thanh truyền hình Đại học Bangkok. Cô nổi tiếng từ rất sớm nhờ những hình ảnh đẹp trên trang cá nhân. Sau khi được gọi là hotgirl MXH, Yoshi bước chân vào showbiz. Cô trở thành người mẫu quảng cáo, tham gia diễn xuất trong Little Things, Rock, Love Sick 2, Love Chew.

Hương Giang mặc váy khoét ngực sâu làm lu mờ "nữ thần Thái Lan"

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin thiên thần chuyển giới Thái Lan sẽ đầu quân cho công ty Hương Giang vẫn đang là chủ đề bàn luận khắp các diễn đàn sắc đẹp và MXH. Và liệu, không biết trong thời gian sắp tới, những nhân tố nhà Hương Giang Entertainment sẽ mang đến những bất ngờ gì cho công chúng…