Tóc Tiên ‘comeback’ bằng bộ ảnh chất chơi, outfit tươi như hoa hồng ngày Phụ nữ VN – Zin News
30/11/2021
Tóc Tiên ‘comeback’ bằng bộ ảnh chất chơi, outfit tươi như hoa hồng ngày Phụ nữ VN

Tóc Tiên ‘comeback’ bằng bộ ảnh chất chơi, outfit tươi như hoa hồng ngày Phụ nữ VN

Mới sáng ra đã thấy CĐM rộn ràng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoà chung không khí nhộn nhịp của hội chị chị em em, Tóc Tiên cũng góp vui bằng bộ ảnh show diễn tuyệt đối vóc dáng cực chuẩn chỉnh cùng thần thái chuẩn mẫu quốc tế.

Tóc Tiên comeback cõi mạng bằng màn phô diễn đường cong, vòng 1 căng như múi bưởi mlem mlem, hôm nay nhất chị! - Ảnh 5.

Đây cũng chính là lần “comeback” MXH của vợ Hoàng Touliver sau khi phải khoá Facebook vì 1 câu bình luận liên quan đến drama của Hồ Văn Cường.

Mới “đảo ngói” mái tóc đỏ không đụng hàng, Tóc Tiên lên đồ “chảnh sả”, đi giày hiệu để làm vài dáng trước ống kính cũng đủ gây trầm trồ cho người hâm mộ. Nhờ ăn uống khoa học và công của “PT riêng” để cùng tập thể hình mỗi ngày nên qua mùa dịch mà Tóc Tiên vẫn giữ được vóc dáng rất chi là “mlem mlem”.

Thậm chí, vóc dáng Tóc Tiên còn được khen ngợi trông săn chắc, chuẩn mẫu hơn trước mấy phần. Mới sáng 20/10 mà “cô Tiên tóc đỏ” đã làm xôn xao MXH thế này thì lên top mỹ nhân nổi bật Vbiz hôm nay ngay và luôn!

Không uổng công trông đợi, Tóc Tiên chia sẻ bộ ảnh cá tính, không đụng hàng để đón ngày 20/10. Nhìn eo phẳng kỳ, săn chắc mê chữ ê kéo dài. Đường cong cực chất và đôi chân dài mướt mắt của vợ Hoàng Touliver chắc khiến khối chị em mơ ước đây

Thần thái toát ra vẻ quyền lực của vợ Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver

Tung 7749 bức ảnh tạo dáng, Tóc Tiên trở thành trung tâm bàn luận của CĐM ngay khi vừa comeback hậu vướng drama!

Loạt ảnh cực hiếm trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver cuối cùng cũng  được hé lộ: Mọi khoảnh khắc hạnh phúc nhất đều có đủ!

Tóc Tiên ngày càng xinh và thăng hạng nhan sắc sau khi làm ‘vợ người ta’, Hoàng Touliver đã chứng minh rằng, vợ xinh nhưng phải biết giữ gìn, không để hao hụt đi một tí nào!